หน้าเว็บ

ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ

   สาว Zapiya คนนี้มีชื่อว่า ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ รอง Miss Alcazar 2005 เธอมีชื่อเสียงเป็นที่รูจักกันทั้งประเทศจาก โชว์ของเธอที่รายการ TGT Seeson 2 เล่นเอากรรมการทั้ง 3 อึ้งกันไปหมด สุดยอดขนาดนี้ไม่รักไม่ได้แล้ว

ประวัติส่วนตัวของ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ แบบน่ารักๆ

ดูลีลาเซ็กซี่ของ ลูกปัด จน พี่โจ นูโว ทนความเอ็กซ์ไม่ไหว

อัลบั้มภาพสวย น่ารัก เซ็กซี่ของน้อง ลูกปัด ปุริมปรัชญ์

พราวด์ ภัทราพร ปภาวรินท์


   สาว ZAPIYA คนนี้ชื่อ น้องพราวด์ ภัทราพร ปภาวรินท์ เข้าประกวด Miss Tiffany Universe 2012 ผลงานการแสดง รับบทเป็น "สายสร้อย" ในภาพยนตร์เรื่อง จันดารา ปฐมบท ฯล


มาชมความงามปนเซ็กซี่ของน้องพราวด์ จันดารา

ฟิล์ม ธัญญรัศม์ จิราภัทร์ภากร

 สาว ZAPIYA คนนี้ชื่อ น้องฟิล์ม ธัญญรัศม์ จิราภัทร์ภากร เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany Universe 2007

รูปสวยน่ารักของน้องฟิล์ม น่ารักสมกับตำแหน่งจริงๆ

หุ่นเธอก็ไม่เบา เซ็กซี่ได้ใจหนุ่มๆทีเดียว

น้องพลอย 1910

สาว ZAPIYA คนนี้ชื่อ น้องพลอย หรือ Nongploy1910 มาแรงแซงทางโค้ง ด้วยรูปร่างสุดน่ารักปนเซ็กซี่ มีข่าวกับดาราหนุ่มในวงการบันเทิงจนชื่อเสียงเธอดังช่วงข้ามคืน ใครยังไม่รู้จักเธอคงแย่นะจ๊ะ สวยเพอร์เฟคขนาดนี้

ยลโฉมน้องพลอย 1910 กันเต็มๆ สวยกระชากใจหนุ่มซะจริง

Facebook Fanclub ของน้องเค้า

เจเล่ พรรณวิลาส มงคล

   สาว ZAPIYA คนนี้ชื่อ น้องเจเล่ พรรณวิลาส มงคล เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany Universe 2012 และตำแหน่งรองอันดับสอง Miss International Queen 2012

   เข้าประกวดปีแรกก็ได้เรื่อง น้องเจเล่ได้รับอิทธิพลการเข้าประกวดจาก ปอย ตรีชฎา ซึ่งเป็นไอดอลของเธอ เธอเฝ้าดูแลตัวเองมาตั้งแต่อายุ 15 เธอพัฒนาความสาวของเธอมาตั้งแต่มัธยมปลายเรื่อยมาจนโต ในปีที่ประกวดนี้เธอประกอบอาชีพนักธุรกิจเช่าชุดราตรีในกรุงเทพฯ ด้วยความที่พ่อของเธอเป็นชาวอังกฤษทำให้สาวเจเล่มีความสวยงามแนวลูกครึ่ง จนสามารถคว้าตำแหน่ง Miss Tiffany Universe 2012 มาครองอย่างไม่ยากเย็น

   น้องเจเล่เผยความรู้สึกหลังคว้ามงกุฎสาวประเภทสองที่สวยสุดในประเทศไทยว่า ''ดีใจสุดๆค่ะ อยากจะขอบคุณครอบครัวโดยเฉพาะคุณแม่และเพื่อนๆ พี่ที่มาเป็นกำลังใจให้ คาดหวังเหมือนกันกับตำแหน่ง แต่ไม่คิดว่าคนที่ได้จะเป็นเรา เพราะสาวผิวสีหมายเลข 12 มาแรงมากเลยค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากพูดอะไรไม่ค่อยออกเลยค่ะ สิ่งแรกที่อยากทำก็อยากที่จะคุยกับคุณแม่เพราะคุณแม่มาให้กำลังใจตลอด  จากนี้ไปก็จะพิสูจน์ให้เห็นว่าสาวประเภทสองก็มีดี มีความสามารถไม่แพ้ใครเลย กว่าจะมาถึงวันนี้ก็ฝ่าฟันมาเยอะ ดูแลทั้งเรื่องร่างกายและในหลายๆ อย่าง ทั้งนี้การเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดระดับโลก อย่างแรกก็จะเรียนภาษาเพิ่มเติม และเสริมความสามารถให้รอบด้าน และความฝันในด้านวงการบันเทิงก็อยากจะลองงานด้านแสดงค่ะ''
 

แซมมี่ ศิรภัสสร อัฒยกร

   สาว ZAPIYA คนนี้ชื่อ น้องแซมมี่ ศิรภัสสร อัฒยกร เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany Universe 2011 และ Miss International Queen 2011

รูปสวยๆของน้องแซมมี่ อะไรจะสวยขนาดนั้น

หุ่นสวยๆของน้องแซมมี่ ศิรภัสสร ที่หนุ่มๆเห็นแล้วน้ำลายไหล

ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์

   สาว ZAPIYA คนนี้ชื่อ น้องปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany Universe 2004 และ Miss International Queen 2004 สาวประเภทสองที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จที่สุดในประเทศไทย 
   
ถ้าพูดถึงชื่อ ปอย ตรีชฎา คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ทั้งในสายงานบันเทิง งานโฆษณา งานถ่ายแบบ นิตยสารต่างๆ กับความสวยงามจนทำให้ผู้หญิงทุกคนอิจฉา การเปลี่ยนเป็นผู้หญิงตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอสวยสมบูรณ์แบบ หุ่นสวย หน้าใส ผิวงาม จนผู้ชายตามจีบตามชมไม่ขาดสาย นี่แหละหนาสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลก

   ด้วยความที่เธอต้องการความเป็นผู้หญิง เธอเป็นสาวประเภทสองอีกคน ที่อยู่แนวหน้าต่อสู้เพื่อสิทธิ์ต่างๆ สำหรับเพศที่สาม สาวประเภทสองหลายๆคนจึงนับถือเธอเป็นไอดอล และอยากสวยเก่งเหมือนกับที่เธอเป็น
ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์